đồ bay, do bay, jumpsuit, bán đồ bay, địa chỉ bán đồ bay, nơi bán đồ bay, mua đồ bay ở đâu, đồ bay dài, đồ bay ngắn, đồ bay đẹp, các kiểu đồ bay đẹp, các mẫu đồ bay đẹp, mẫu đồ bay mới nhất, kiểu đồ bay mới nhất, bán sỉ đồ bay, may đồ bay ở đâu, ở đâu may đồ bay đẹp, may gia công đồ bay, thiết kế đồ bay, may theo số đo, mẫu đồ bay mới nhất năm 2014, ngọc trinh, phương trinh, vy oanh, vải, jumpsuit, bán jumpsuit, may jumpsuit, gia công jumpsuit
 

Chuyên Sỉ, lẻ và may theo số đo các sản phẩm thời trang cao cấp như: Quần, Áo, Đầm, Váy, Đồ Bay, Jumpsuit,...của Hot Girl Ngọc Trinh, Angela Phuong Trinh, Hương giang, Vũ Thu Phương, Yến Trang, Linh Chi, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm,...
JUMPSUIT/ Đồ Bay Ngọc Trinh màu xanh hình trái Tim

Kiểu dáng: Áo liền Quần, Jumpsuit, Đồ Bay

Chất liệu: Làm từ vải Nhập cao cấp có độ đàn hồi tốtThoitrangthuha
Thoitrangthuha xin chào các bạn
Địa Chỉ: 476/8 Lê Văn lương - Phước Kiển - Nhà Bè - TPHCM
SỐ ĐT: 0916 41 38 39 - 0938 41 38 39
YM: thuha060708 - xuanthanh1410
ThoitrangthuhaChuyên cung cấp sỉ, lẻ và nhận may các loại Quần, Áo, Đầm, Váy, Đồ Bay, Jumpsuit,... cao cấp theo yêu cầu với giá cả và chất lượng tôt nhất.
Mình có nhận may theo mẫu với giá tốt nhất nha các bạn, nếu có nhu cầu cứ gởi mẫu cho mình nhé
Bạn nào đặt may theo số đo vui lòng gởi số đo cho mình và tính thêm 100k phí đặt may
Chỉ bỏ sỉ cho các bạn lấy 10 sản phẩm trở lên nha.
ThoitrangthuhaChuyên Sỉ

Thoitrangthuha Chuyên sỉ cho các shop online giá cạnh trạnh, hàng chất lượng, sử dụng vải cây, không dùng vải kg giá rẻ, đặc biệt nhận đặt hàng theo mẫu mã các shop đưa ra, số lượng vừa tầm cho các shop có thể bỏ sỉ lại cho các bạn bán lẻ .
Đối với khách lẻ:
Chỉ ship hàng khi chắc chắn mua, không ship hàng để xem, nếu các bạn muốn xem hàng thì trực tiếp đến địa chỉ ( mong các bạn thông cảm)
Đối với khách lấy sỉ (lấy buôn):
Chiết khấu % cao nhất cụ thể thì gọi 0916.41.38.39 . Đặc biệt mình sẵn sàng nhận làm hàng, chỉ với số lượng 5 ( không phải là 30 như xưởng khác) và cam kết, mẫu các bạn đặt mình độc quyền mẫu dù các bạn đặt số lượng ít
(Nếu có nhu cầu đặt làm hàng xin các bạn gọi trực tiếp dùm mình để biết cụ thể )
Địa Chỉ: 476/8 Lê Văn lương - Phước Kiển - Nhà Bè - TPHCM
ĐT: 0916 41 38 39 - 0938 41 38 39
Trước khi đến nhà nhớ alo mình trước để phòng khi mình không có nhà. Nếu các bạn gọi mà ko thấy trả lời, phiền các bạn nhắn lại dùm mình các bạn nha .
Các bạn vào trang web của mình để xem đầy đủ hơn và cập nhật hàng mới nhất
www.Thoitrangthuha.com


Toàn bộ hàng là Free size nên rất dễ mặc,mẫu mã sẽ luôn cập nhật hàng mới cho các bạn lựa chọn, hoan nghênh các bạn đến xem hàng trực tiếp nha.

Đăng nhận xét

 
Top